Vui lòng quay dọc thiết bị để tiếp tục

STRAIN: HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
CƠ BẢN & CHUYÊN SÂU

TRỌN GÓI 1 TRIỆU ĐỒNG

* ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT LÀ ĐẦU TƯ VÀO CHÍNH MÌNH

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Cơ hội để bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bậc cao nhất: đầu tư chứng khoán. Kiếm tiền từ thị trường chứng khoán một cách hiểu biết mới là thời thượng.

TÔI SỢ KHÓ

Hãy thẳng thắn trả lời: bạn có muốn giàu có không? Thành công ở việc gì cũng khó. Để kiếm tiền lâu dài từ chứng khoán, bạn nên học từ những người có kinh nghiệm đầu tư, học những khóa bài bản như STRAIN.

TÔI KHÔNG CÓ TIỀN

Đầu tư kinh doanh truyền thống cần nhiều vốn và nhân lực. Ưu điểm của chứng khoán là bạn có thể tự đầu tư, ở bất cứ nơi đâu trên trái đất, và có thể bắt đầu với số vốn rất nhỏ, bằng 1 ly cà phê hay bữa sáng của bạn.

TỰ DO TÀI CHÍNH

Tự do tài chính là được tập trung vào đam mê của mình mà không phải lo lắng về tiền bạc. Đầu tư chứng khoán là một cách giúp bạn đạt được tự do tài chính nhờ kiếm tiền thụ động và không tốn nhiều thời gian.

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC STRAIN

Đơn giản hóa sự phức tạp

Học online qua videos

Chỉ cần có internet là học mọi lúc, mọi nơi

Đầy đủ: Cơ bản & Chuyên sâu

Cho người mới và chuyên nghiệp

Đơn giản & Hiệu quả

Dễ áp dụng vào thực tế

Chất lượng cao - Học phí thấp

Phù hợp với tất cả nhà đầu tư

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Đơn giản hóa sự phức tạp – Ai cũng có thể học đầu tư chứng khoán

PHẦN CƠ BẢN
Tôi muốn đầu tư chứng khoán, nhưng tôi không biết bắt đầu từ đâu...

Đây là phần nhập môn chứng khoán với các kiến thức cơ bản về thị trường, các sản phẩm chứng khoán, mức sinh lời của từng sản phẩm, nên lựa chọn sản phẩm nào, các bước mở tài khoản, nộp tiền, mua cổ phiếu, theo dõi bảng giá…

PHẦN CHUYÊN SÂU
Cách dự báo nhóm ngành nào sẽ tăng trong tương lai

Có những người quanh bạn có vẻ như rất may mắn, đầu tư lĩnh vực nào là gặp may ở lĩnh vực đó. Họ mua đất thì 1-2 năm sau đất tăng giá; họ nuôi cá thì trúng giá, họ mua vàng thì vàng lên. Kỳ thực những người này không hẳn chỉ là may mắn như bạn tưởng, mà là họ –  ngẫu nhiên hay nhờ học hỏi – mà nắm được quy luật của các nhóm ngành trong 1 chu kỳ kinh tế. Nhờ đó họ biết dự đoán nhóm ngành nào sẽ tăng trưởng trong tương lai. Bạn có thể áp dụng kiến thức từ phần này vào công việc hiện tại của bạn hoặc trong đầu tư lĩnh vực khác đều rất hiệu quả.

Làm sao để chọn được cổ phiếu của doanh nghiệp tốt ?

Có hàng ngàn cổ phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán, tôi không biết cổ phiếu nào tốt. Tôi cũng không biết bài báo này, thông tin nọ… về doanh nghiệp đó tác động thế nào đến giá cổ phiếu. Tôi có nên mua khi có tin đồn tốt về doanh nghiệp, tôi có nên bán khi tin xấu về thị trường và doanh nghiệp đó xuất hiện? Phần này sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên, biết cách đánh giá một cổ phiếu tốt bằng cách chấm điểm qua 20 tiêu chí. Sau bài học, bạn sẽ có các bài kiểm tra để biết mình đã nắm vững kiến thức hay chưa.

Tôi biết doanh nghiệp đó tốt rồi, nhưng tôi nên Mua/ Bán cổ phiếu này chưa, giá nào?

Cổ phiếu A đã mua được chưa? Mua ngày nào? Mua giá bao nhiêu? Nên nắm giữ nữa không? Giá mục tiêu là bao nhiêu? Phần này giúp bạn chọn được thời điểm và vùng giá mà bạn nên Mua/ Bán hay Nắm giữ, Quan sát cổ phiếu bằng phân tích kỹ thuật.

Tôi có 10 triệu/ 1 tỷ đầu tư cổ phiếu, tôi nên quản lý thế nào để hiệu quả nhất?

Đây là câu hỏi thông minh. Nếu bạn tìm ra câu trả lời cho riêng mình, bạn sẽ là một nhà đầu tư thành công: có giáo dục, có chiến lược, nhàn nhã, kiếm tiền lâu dài bền vững. Bạn không tìm thấy nội dung phân bổ vốn và quản lý danh mục đầu tư tại bất kỳ khóa học chứng khoán nào ngoài thị trường, chỉ có tại STRAIN của Stock Farmer.

THÀNH TỰU CỦA STOCK FARMER GROUP

Vài số liệu để bạn hình dung về chúng tôi

5,081

Học viên

28,087

Followers

87,096

Lượt tiếp cận mỗi tuần

5

Kênh giáo dục

QUÀ TẶNG THÁNG 10

TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT NAM

Tặng 2 tháng sử dụng bộ lọc siêu cổ phiếu khi đăng ký học STRAIN trước ngày 21/10/2020

NHANH TAY LÊN !

Hướng dẫn đăng ký STRAIN

Sau khi đăng ký khóa học, bạn sẽ nhận được email hướng dẫn thanh toán học phí. Đường link kích hoạt tài khoản online của khóa học sẽ gửi đến email bạn trong vòng 24h sau khi hoàn tất thanh toán học phí. Bộ phận CSKH của SFG sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học.  

Ngày
Giờ
Phút
Giây
CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN
33ece94aa5025b5c0213

Vũ Trần Khoa

Kiểm toán quốc tế

Dù là người học và chuyên môn kiểm toán, thường xuyên nghiên cứu báo cáo tài chính doanh nghiệp nhưng tôi vấn thấy đầu tư chứng khoán là khó và gần như mù mờ khi bắt đầu. May mắn là tôi đã học chứng khoán từ đầu với Stock Farmer, nên đã rút ngắn được rất nhiều thời gian và tiền bạc trả giá trên thị trường.

893864e228aad6f48fbb

Tôn Nữ Bảo Châu

Sinh viên

Em đã tìm hiểu vài nơi để học đầu tư chứng khoán nhưng học phí quá cao và dành cho người đã đầu tư rồi nên em định gác lại chuyện đầu tư, chờ đi làm có vốn rồi tính. Cảm ơn Stock Farmer đã giúp phá vỡ rào cản kinh tế để em có thể học, đầu tư chứng khoán bài bản. Hiện tại có công cụ của Stock Farmer hỗ trợ nên chỉ tốn của em vài phút mỗi ngày, không ảnh hưởng việc học.

VIDEO CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN STOCK FARMER GROUP

Bản quyền thuộc về Stock Farmer Group , Mọi hình thức sử dụng lại vui lòng trích dẫn nguồn hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

Liên kết :

Chat Facebook

Đăng ký mở tài khoản giao dịch chứng khoán thành công tại Stock Farmer Group. Stock Farmer Group sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn