Vui lòng quay dọc thiết bị để tiếp tục

STRAIN
HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
CƠ BẢN & CHUYÊN SÂU

HỖ TRỢ THỰC CHIẾN TRỌN ĐỜI

* ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT LÀ ĐẦU TƯ VÀO CHÍNH MÌNH

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ STRAIN?

Yếu tố nào tác động đến thị trường chứng khoán?

Hiểu rõ được quy luật vận động của chứng khoán, giúp bạn nắm được các yếu tố làm thị trường chứng khoán tăng, giảm và chủ động ứng phó với biến động của thị trường.

Trọn gói 1 triệu đồng

Yếu tố nào tác động đến giá cổ phiếu?

Hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng đến sự tăng, giảm của giá cổ phiếu. Từ đó bạn sẽ không còn thắc mắc tại sao giá cổ phiếu tăng mạnh vậy, tại sao giá cổ phiếu giảm sâu, tại sao giá cổ phiếu mãi chưa bứt phá ?

Trọn gói 1 triệu đồng

Chọn cổ phiếu tốt và thời điểm mua bán

Giúp bạn biết phân tích, nhận định, đánh giá thế nào là cổ phiếu tốt. Đồng thời biết chọn thời điểm và mức giá để mua vào hoặc bán ra cổ phiếu.

Trọn gói 1 triệu đồng

Chọn chiến lược đầu tư phù hợp

Khóa học giúp bạn lựa chọn được một phương pháp đầu tư phù hợp với tính cách, thời gian, vốn và điểm mạnh của bạn. Đồng thời giúp bạn biết cách tiếp tục hoàn thiện triết lý đầu tư của riêng mình theo thời gian.

Trọn gói 1 triệu đồng

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Đơn giản hóa sự phức tạp – Ai cũng có thể học đầu tư chứng khoán

PHẦN CƠ BẢN
Tôi muốn đầu tư chứng khoán, nhưng tôi không biết bắt đầu từ đâu...

Đây là phần nhập môn chứng khoán với các kiến thức cơ bản về thị trường, các sản phẩm chứng khoán, mức sinh lời của từng sản phẩm, nên lựa chọn sản phẩm nào, các bước mở tài khoản, nộp tiền, mua cổ phiếu, theo dõi bảng giá…

PHẦN CHUYÊN SÂU
Cách dự báo nhóm ngành nào sẽ tăng trong tương lai

Có những người quanh bạn có vẻ như rất may mắn, đầu tư lĩnh vực nào là gặp may ở lĩnh vực đó. Họ mua đất thì 1-2 năm sau đất tăng giá; họ nuôi cá thì trúng giá, họ mua vàng thì vàng lên. Kỳ thực những người này không hẳn chỉ là may mắn như bạn tưởng, mà là họ –  ngẫu nhiên hay nhờ học hỏi – mà nắm được quy luật của các nhóm ngành trong 1 chu kỳ kinh tế. Nhờ đó họ biết dự đoán nhóm ngành nào sẽ tăng trưởng trong tương lai. Bạn có thể áp dụng kiến thức từ phần này vào công việc hiện tại của bạn hoặc trong đầu tư lĩnh vực khác đều rất hiệu quả.

Làm sao để chọn được cổ phiếu của doanh nghiệp tốt ?

Có hàng ngàn cổ phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán, tôi không biết cổ phiếu nào tốt. Tôi cũng không biết bài báo này, thông tin nọ… về doanh nghiệp đó tác động thế nào đến giá cổ phiếu. Tôi có nên mua khi có tin đồn tốt về doanh nghiệp, tôi có nên bán khi tin xấu về thị trường và doanh nghiệp đó xuất hiện? Phần này sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên, biết cách đánh giá một cổ phiếu tốt bằng cách chấm điểm qua 20 tiêu chí. Sau bài học, bạn sẽ có các bài kiểm tra để biết mình đã nắm vững kiến thức hay chưa.

Tôi biết doanh nghiệp đó tốt rồi, nhưng tôi nên Mua/ Bán cổ phiếu này chưa, giá nào?

Cổ phiếu A đã mua được chưa? Mua ngày nào? Mua giá bao nhiêu? Nên nắm giữ nữa không? Giá mục tiêu là bao nhiêu? Phần này giúp bạn chọn được thời điểm và vùng giá mà bạn nên Mua/ Bán hay Nắm giữ, Quan sát cổ phiếu bằng phân tích kỹ thuật.

Tôi có 10 triệu/ 1 tỷ đầu tư cổ phiếu, tôi nên quản lý thế nào để hiệu quả nhất?

Đây là câu hỏi thông minh. Nếu bạn tìm ra câu trả lời cho riêng mình, bạn sẽ là một nhà đầu tư thành công: có giáo dục, có chiến lược, nhàn nhã, kiếm tiền lâu dài bền vững. Bạn không tìm thấy nội dung phân bổ vốn và quản lý danh mục đầu tư tại bất kỳ khóa học chứng khoán nào ngoài thị trường, chỉ có tại STRAIN của Stock Farmer.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN
33ece94aa5025b5c0213

Vũ Trần Khoa

Kiểm toán quốc tế

Dù là người học và chuyên môn kiểm toán, thường xuyên nghiên cứu báo cáo tài chính doanh nghiệp nhưng tôi vấn thấy đầu tư chứng khoán là khó và gần như mù mờ khi bắt đầu. May mắn là tôi đã học chứng khoán từ đầu với Stock Farmer, nên đã rút ngắn được rất nhiều thời gian và tiền bạc trả giá trên thị trường.

893864e228aad6f48fbb

Tôn Nữ Bảo Châu

Sinh viên

Em đã tìm hiểu vài nơi để học đầu tư chứng khoán nhưng học phí quá cao và dành cho người đã đầu tư rồi nên em định gác lại chuyện đầu tư, chờ đi làm có vốn rồi tính. Cảm ơn Stock Farmer đã giúp phá vỡ rào cản kinh tế để em có thể học, đầu tư chứng khoán bài bản. Hiện tại có công cụ của Stock Farmer hỗ trợ nên chỉ tốn của em vài phút mỗi ngày, không ảnh hưởng việc học.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Hãy bắt đầu học đầu tư chứng khoán ngay

“Bạn phải học để hiểu được rằng kiếm tiền trên thị trường chứng khoán cần nhiều chất xám và đầu tư chứng khoán không phải là cờ bạc”

Đăng ký mở tài khoản giao dịch chứng khoán thành công tại Stock Farmer Group. Stock Farmer Group sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn