1. Thông tin về điều kiện giao dịch chung

a) Khóa học đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán 100% online qua videos quay sẵn. Khóa học không giới hạn độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý. Học viên trên toàn thế giới đều có thể học.

b) Khóa học không hoàn phí, học viên thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Công ty Cổ phần Stock Farmer Group hoặc qua cổng thanh toán trên website và app.

c) Hóa đơn: Chúng tôi hỗ trợ xuất hóa đơn VAT nếu học viên cần.

d) Hỗ trợ học viên thực hành trong quá trình học

e) Biểu phí dịch vụ:

Dịch vụ Strain Sadvisor 6 tháng Sadvisor 12 tháng
Khách hàng mới 1.000.000 đồng 3.000.000 đồng 5.000.000 đồng
Khách hàng đã sử dụng 1 dịch vụ bất kỳ 1.000.000 đồng 2.500.000 đồng 4.000.000 đồng

f) Nghĩa vụ của người bán: Stock Farmer Group tư vấn đầy đủ nội dung khóa học, cách học, học phí, thời gian học cho khách hàng. Sau khi khách hàng đăng ký học, Stock Farmer Group cung cấp tài khoản đăng nhập, bảo trì hệ thống ổn định để học viên có thể học thuận lợi, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên trong quá trình học, cung cấp các videos và tài liệu học theo nội dung đã giới thiệu cho học viên trước đó.

g) Nghĩa vụ của người mua: Tìm hiểu rõ các thông tin về dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình và thanh toán phí dịch vụ đầy đủ.

2. Thông tin về vận chuyển và giao nhận

Khách hàng nhận thông tin tài khoản đăng nhập sử dụng dịch vụ qua email đã đăng ký trong vòng 48 giờ sau khi hoàn tất thanh toán. Khi hết thời hạn gói dịch vụ, tài khoản đăng nhập của khách hàng sẽ ngưng hoạt động.

3. Thông tin về các phương thức thanh toán 

Khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Công ty Cổ phần Stock Farmer Group theo hướng dẫn sau đây:

– Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Stock Farmer Group

– Số tài khoản: 75057506

– Mở tại ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) – PGD Thị Nghè, TP HCM

Hoặc

– Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Stock Farmer Group

– Số tài khoản: 1015790675

– Mở tại ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Tân Định – TP HCM